sửa chữa điện nước tại huyện Thanh Trì

Thợ sửa chữa điện nước tại Thanh Trì 0934 561 156

Cập nhật: 11/10/2017
Lượt xem: 0

Điện Nước Thanh Minh tại huyện Thanh Trì nhận: Sửa chữa điện nước, sửa máy bơm nước, thợ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà, nhận thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, chống thấm dột tại Thanh Trì uy tín, giá rẻ.

Trung Tâm Điện Nước Thanh Minh được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2007 tại xóm Giếng xã Tứ Hiệp , chúng tôi là đơn vị làm dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại Hà Nội nói chung và tại huyện Thanh Trì nói riêng, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ dồi dào, được đào tạo tại các trường nghề uy tín cùng với kinh nghiệm nhiều năm đi sửa chữa chắc chắn chúng tôi sẽ xử lý được tất cả các tình huống hư hỏng dù là khó nhất. Quý khách hàng tại Thanh Trì khi có nhu cầu cần sửa chữa xin vui long liên hệ số điện thoại 0934 561 156 để được chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

 

Sửa chữa điện nước tại huyện Thanh trì.

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước tại Thanh Trì

 

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI HUYỆN THANH TRÌ

 

 Thế mạnh làm nên thương hiệu Điện Nước Thanh Minh chính là: Sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ thuyền, thợ của Thanh Minh được đào tạo bài bản, ham học hỏi, sẵn sàng lắng nghe sự góp ý của khách hàng, thợ được trang bị đầy đủ đồ nghề, dụng cụ, bảo hộ lao động cùng phương tiện đi lại, thợ đến đúng theo giờ hẹn, làm việc cẩn thận, chắc chắn, hoàn thiện đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, tính tình hòa đồng, ngay thẳng, gắn bó, đáp ứng được tiến độ khi quý khách yêu cầu, giá thành luôn hợp lý, đãi ngộ, chiết khấu cao trong các dịp lễ tết, chăm sóc khách hàng sau công việc thường xuyên, chế độ bảo hành chu đáo....Chính vì thế tại huyện Thanh Trì tên tuổi của trung tâm điện nước Thanh Minh đã được khẳng định.

 

thợ sửa điện nước tại Huyện Thanh Trì

Thợ sửa điện nước ở Thanh Trì.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI THANH TRÌ TRÊN 10 NĂM GẮN BÓ.

 

 Với phương châm: "Sống vì khách hàng - Hợp tác đôi bên cùng hưởng lợi"  cùng với triết lý không bao giờ sai trong kinh doanh đó là: " Lợi nhuận là tức thời - Uy tín là mãi mãi" Trung tâm Điện Nước Thanh Minh đã không ngừng nỗ lực phát triển cả về nhân lực cùng với tăng cường thêm trang thiết bị,  máy móc, đồ nghề, phương tiện chuyên dụng để phục vụ quý khách được đầy đủ hơn, được tốt hơn, chúng tôi cũng không ngừng xây dựng uy tín - thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng, trách nhiệm hết mình với những công việc, sản phẩm  mà chính mình đã tạo ra bàn giao cho khách hàng sử dụng...Chúng tôi đã sống và làm việc tại đây trên 10 năm qua, và chắc chắn sẽ còn gắn bó và phục vụ quý khách tại đây nhiều năm nữa, Những mong được quý khách hàng tại đây quan tâm và ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa. hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước tại huyện Thanh Trì.

 

DỊCH VỤ CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC THANH MINH TẠI THANH TRÌ GỒM CÓ:

 

- Sửa chữa điện nước cho các hộ gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện trong khu vực.

- Sửa chữa máy bơm nước các loại, máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp.

- Sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa hệ thống nước nóng thái dương năng.

- Sửa chữa điều hòa, điện lạnh khu vực huyện Thanh Trì.

- Chống thấm dột tại Thanh Trì: Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường đứng, chống thấm dột mái tôn, chống thấm mái

  trần bê tông, chống thấm bể ngầm.

- Thau rửa bể nước ăn, thau rửa bể cá cảnh.

- Thông tắc nhà vệ sinh ở huyện Thanh Trì: Thông tắc bồn cầu, thông tắc thoát sàn, thông tắc chậu rửa chén bát tại Thanh

  Trì, thợ thông tắc cống ngầm chuyên nghiệp.

- Hút bể phốt tại Thanh Trì, nhận nạo vét kênh mương, hút hố ga, xử lý hệ thống nước thải cho các khách sạn, nhà hàng,

  khu công nghiệp, khu chế xuất...

 

 Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là nguồn cổ vũ, động viên to lớn trên bước đường phát triển của Điện Nước Thanh Minh tại huyện Thanh Trì. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin yêu đó!

 Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ: 

Website: Suachuadiennuocnhanh24h.com

Hộp thư: Thosuachuadiennuocnhanh@gmail.com

Điện thoại: 0934 561 156 - 0968 344 115

Thợ  sửa chữa điện nước tại Thanh Trì 0934 561 156

Các bài viết khác